In Tem nhãn Decal Bảo Mật

In Tem nhãn Decal Bảo Mật thông minh – Đây là dòng giấy decal truy xuất nguồn gốc do bộ công an phát triển. Dòng giấy in mã vạch này khá đặc biệt so với loại giấy decal bình thường. Với nhiều ưu điểm nổi bật và khác biệt hẳn so với các giấy decal Trung Quốc khác.

Giấy bảo mật thông minh có chức năng và mã hoá bởi công nghệ cao với vô vàn dữ liệu được mã hoá bên trong bởi công nghệ ma trận vô hình được đọc bằng mắt thần nhận diện ma trận các chòm sao hỗ độn đặc biệt, biến đổi liên tục không trùng lặp, hình bóng nước trên giấy, phản ứng với các tác nhân hóa học, chống lại các tác động cơ học (tẩy xóa hay dùng băng dính v.v…). Giấy Decal bảo mật thông tin có những sợi bảo mật phát huỳnh quang khi chiếu nguồn sáng UV vào. Loại giấy decal này được quét bằng thiết bị quét mã vạch đặc biệt của chúng tôi.

In Tem nhãn Decal Bảo Mật

Do đó giấy bảo mật thông minh rất khó sản xuất giả nên giấy bảo bảo mật thông minh được sử dụng rộng rãi. Giấy Decal bảo mật sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày dưới dạng các loại giấy có giá trị cao. Ví dụ như: giấy in tiền, in tem truy xuất nguồn gốc, in tem chống giả, giấy in séc, trái phiếu, hóa đơn tài chính hoặc các loại giấy phục vụ công tác bảo mật như giấy làm visa, hộ chiếu, chứng từ sở hữu tài sản, bất động sản, văn bằng, chứng chỉ, tem, nhãn mác v.v…

CTY TNHH IN HUY PHÁT

Liên Hệ: 097 816 94 96

==>> 25B Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

==>> 473/4 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Email: inhuyphat3@gmail.com

In Tem Nhãn Decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *